[FONT=Verdana][SIZE=2][COLOR=#000000]
[B]Gạo tám lức " Gạo lật" Điện Biên[/B]
[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Times New Roman][SIZE=3][COLOR=#800080] [/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Times New Roman][SIZE=4][COLOR=#000000][B]Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868 [/B]
[B] Vui lòng truy cập web : [url]http://phienchovungcao.vn[/url][/B]
[B] [/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Times New Roman][SIZE=3][COLOR=#000000][/B]
Vận chuyển, giao hàng miễn phí trên toàn quốc
[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Times New Roman][SIZE=3][COLOR=#000000]Gạo có màu nâu (màu đất),giá trị dinh dưỡng cao[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Times New Roman][SIZE=3][COLOR=#000000]
[IMG]http://www.phienchovungcao.vn/gaodienbien/images/stories/virtuemart/product/resized/gaoluc_250x250.jpg[/IMG]
[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Times New Roman][SIZE=3][COLOR=#000000]Gạo lứt có thể nấu cơm bằng cách ngâm gạo khoảng 15-20 phút cho mềm và nấu như cơm nấu gạo trắng. Khi hạt cơm chín thường không nở như gạo trắng, ăn hơi ráp nhưng nếu ăn quen sẽ thấy hương vị ngon ngọt đặc biệt. Giáo sư tiến sỹ Hiroshi Kayahara (giáo sư Ohsawa) của viện sinh học Nhật Bản là người đã phân tích chất gạo lức và tìm ra rằng gạo lức đỏ ngâm một ngày một đêm (khoảng 22 giờ) ở nhiệt trong sẽ bắt đầu nẩy mầm và giải phóng được rất giàu các chất enzyme, và vitamin từ cám gạo. Gạo lức trắng thì không nẩy mầm bằng cách này. Gạo lức đỏ ngâm khi nấu cơm sẽ mềm hơn là không ngâm và có vị ngọt hơn cơm thường do các enzyme đã giải phóng được chất đường và chất đạm trong t gạo.
[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Times New Roman][SIZE=3][COLOR=#000000]
[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Verdana][SIZE=3][COLOR=#000000][B]Phiên chợ vùng cao[/B]
[B] Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868[/B]
[B] Vui lòng truy cập web: [/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Verdana][SIZE=3][COLOR=#0000FF]http://phienchovungcao.vn/[/B][/COLOR][/SIZE][/FONT]
Đánh dấu