[SIZE=3]Sau khi chính thức giới thiệu chiếc [URL="http://toyotahn.net.vn/san-pham/corolla-altis.html"]Toyota Altis[/URL] thế hệ mới, Toyota đã giới thiệu phiên bản châu Âu của chiếc sedan phổ thông này.

Chỉ chưa đầy một ngày sau khi chính thức giới thiệu chiếc [URL="http://toyotahn.net.vn/san-pham/i136/corolla-altis-2-0v.html"]Toyota Altis 2014[/URL] thế hệ mới, hãng xe hơi đến từ Nhật đã giới thiệu phiên bản châu Âu cho chiếc sedan này, trước khi chiếc xe chính thức được trình làng tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Carscoop, không phải ngẫu nhiên mà Toyota chọn Thổ Nhĩ Kỳ để ra mắt chiếc Corolla thế hệ mới cho thị trường châu Âu, lý do Toyota chọn Thổ Nhĩ Kỳ để ra mắt chiếc xe mới bởi cùng với Verso, chiếc Toyota Altis dành cho thị trường châu Âu cũng được sản xuất tại Sakarya, Thổ Nhĩ Kỳ.

So với chiếc Toyota Altis 2014 vừa được ra mắt tại Mỹ, phiên bản châu Âu có một vài thay đổi về thiết kế, trong đó nổi bật là những thay đổi ở phía trước và phía sau. Chiếc xe có phần cản trước và hốc hút gió giống với các chi tiết từng lộ diện hồi đầu năm nay, cùng nhiều nét tương đồng hơn với Corolla Furia Concept, nguyên mẫu thiết kế của Toyota Altis 2014.

Theo Carscoop, có nhiều nét tương đồng giữa Toyota Altis phiên bản châu Âu với chiếc Auris, đặc biệt trong thiết kế cản trước, cặp đèn pha quá khổ trên Corolla phiên bản châu Âu không mấy ăn nhập với bộ lưới tẩn nhiệt và toàn bộ phần đầu xe. Ở phía sau, cặp đèn hậu nằm ngangcũng lớn hơn so với cặp đèn hậu trên bản quốc tế ra mắt tại Mỹ.

Bên trong cabin, cách bố trí tổng thể của bảng điều khiển tương tự chiếc Toyota Altis vừa ra mắt tại Mỹ, với một chút sự khác biệt ở bảng điều khiển, các khe thông khí điều hòa, và sự vắng mặt của đồng hồ trên bảng điều khiển trung tâm.
Hiện chưa có thông tin về ng cơ hay giá cả của chiếc Toyota Altis phiên bản châu Âu.

[URL="http://toyotahn.net.vn/san-pham/i149/camry-2-5g.html"]Toyota Camry 2013[/URL]:

[URL="http://toyotahn.net.vn/san-pham/camry.html"]Toyota Camry[/URL] được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1983 kể từ đó tới nay thì
Toyota Camry đã thiết lập lên một chuẩn mực mới trong phân khúc xe Sedan hạng
trung bằng các tiêu chí như: chất lượng tin cậy, thoải mái yên tĩnh, an toàn tuyệt đối mạnh mẽ và tích kiệm nhiên liệu thân thiện với môi trường. Từ khi ra mắt, đã có hơn 15 triệu xe được bán trên toàn thế giới.

Camry 2.5Q “Quintessence” là mẫu đẳng cấp nhất được trang với cách trang thiết
bị hàng đầu như 4 túi khí, đầu DVD cảm ứng, điều hoà 3 vùng c lập, 4 ghế chỉnh điện, tay lái chỉnh điện kết hơp với ghế lái được tích hợp chức năng set nhớ 2 vị trí.

Phiên bản Camry 2.5G “Grander” được trang bị đầu CD, điều hoà 2 vùng c lập,
2 ghế trước chỉnh điện.

Phiên bản Camry 2.0E “Exemplar” với các trang thiết bị cơ bản như: Điều hoà tự
ng 2 vùng, Ghế da, hệ thống âm thanh 06 loa kết hợp với CD….

Mọi thông tin về giá cả 2 dòng xe trên vui lòng liên hệ:

[B]Toyota Láng Hạ - Đại lý ủy quyền chính hãng[/B]
[B]Địa chỉ: [/B][B]103 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam[/B]
[B]Nhân viên kinh doanh: Mr. Nam[/B]
[B]Mobile: [/B][B]0932 356 888[/B]
[B]Email: [EMAIL="nguyenxuannam82@gmail.com"]nguyenxuannam82@gmail.com[/EMAIL][/B]
[B]Website: [URL]http://toyotahn.net.vn/[/URL][/B]
[/SIZE]