Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: NANO BẠC TRONG PHÒNG BỆNH TRỪ BỆNH CHO THỦY SẢN VÀ NÔNG NGHIỆP

 1. #1

  NANO BẠC TRONG PHÒNG BỆNH TRỪ BỆNH CHO THỦY SẢN VÀ NÔNG NGHIỆP

  [B][CENTER]NANO BẠC TRONG THỦY SẢN VÀ NÔNG NGHIỆP
  [/CENTER][/B]

  1.Bệnh viêm ruột, xuất huyết đường ruột và hoại tử


  Nguyên nhân: Tôm bị nhiễm trùng vàthiếu dinh dưỡng, thiếu vitamin C. Ngoài ra cũng có thể do tôm bị ngộ c khí,kim loại nặng hoặc do các yếu tố môi trường xấu (hàm lượng oxy, nồng muốithấp, nhiệt nước ao thay đổi t ngột, trong nước ao nuôi có c tố do mộtsố tảo tiết ra khi vào ruột tôm làm tấy đỏ thành ruột và ức chế chức năng gantụy).
  Dấu hiệu: Bệnh xảy ra ở tất cả cácgiai đoạn phát triển từ tôm giống đến trưởng thành làm cho tôm mất khả năngthấm lọc ruột dẫn đến hấp thụ dinh dưỡng kém rồi tử vong. Đối với tôm bị bệnhthường lờ đờ, vỏ có màu xanh nhạt, dưới vỏ có nhiều đốm màu nâu, hơi vàng. Khảnăng tiêu hóa của ruột và gan tụy giảm sút nghiêm trọng làm tôm giảm ăn, chậmlớn, dễ bị sốc. Trong ruột tôm có nhiều vi sinh vật tạp khuẩn.


  Phòng và trị bệnh: Nên sử dụng Nano bạc để xử lý nguồn nước mộtcách định kì nhằm tiêu diệt các loại nấm, virus vi khuẩn có hại đồng thời làmsạch đáy ao, giảm thiểu các khí c và c tố do môi trường bị ô nhiễm. Trộn Nano bạc vào thức ăn cho tôm ăn định kì2 tuần/lần để diệt các loại vi khuẩn gâybệnh đường ruột. Sau đó có thể bổ sung men vi sinh để tăng cường đường tiêuhóa, tạo khả năng cho ruột tôm hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng.


  2.Bệnh phát sáng


  Dấu hiệu: Xảy ra ở tất cả các giaiđoạn phát triển của tôm. Bệnh này có thể gây ra hiện tượng tôm bị mòn đuôi, cụtrâu.
  Phòng bệnh: Dùng Nano bạc té đều xuống ao để diệt vi khuẩn phát sáng tồn tạitrong ao. Giữ nền đáy sạch trong suốt quá trình ương nuôi, kết hợp dùng men visinh tăng cường sục khí để tăng oxy hòa tan và đồng đều ôxy giữa các tầng nước.


  3.Bệnh đốm nâu:


  Bệnh thường xảy ra sau khi nuôi 2-3tháng trở đi, trên cơ thể tôm xuất hiện các đốm màu nâu và sau đó chuyển sangmàu đen. Khi nhiễm bệnh, thường xuất hiện ăn mòn các phần phụ như đuôi, chânbụng, râu, trên thân tôm.


  Tôm bị bệnh sẽ rất yếu, hoạt ngchậm chạp, con bị nặng sẽ chết. Tác nhân gây ra bệnh chủ yếu do vi khuẩn Aeromonas.
  Phòng trị: Khi tôm bị bệnh điêu cầnthiết là thay dần nước ao và tiến hành xử lý nguồn nước bằng dung dịch Nano bạc để tiêu diệt vi khuẩn Aeromonas tác nhân gây bệnh, ngăn chặndịch bùng phát.


  Kiểm soát phòng ngừa bênh đốm nâu baogồm: cải thiện môi trường nước ao nuôi với dung dịch Nano bạc, quản lý và đầy đủ dinh dưỡng, đáy ao phải bằngphẳng, tăng cường tác ẩn cho tôm, hạn chế tối đa sự tụ tập của tôm chống hiệntượng ăn thịt lẫn nhau bằng cách cung cấp đầy đủ thức ăn và giữ cho chất lượngnước ao luôn tốt.


  4.Bệnh đỏ toàn thân


  Nguyên nhân: Có thể do các chất ctừ các vi sinh vật hay do nhiễm vi khuẩn. Cho tôm ăn thức ăn có tạp hôi thốilâu ngày là nguyên nhân gây bệnh. Các vi khuẩn gây c và gây bệnh này trú ởgần gan tụy của tôm. Các loại tôm đều mắc bệnh này. Bệnh xảy ra ở tất cả cácgiai đoạn nhưng phổ biến ở tôm giống và tôm trưởng thành.


  Bệnh lý được biểu hiện qua những giaiđoạn khác nhau, tôm mới nhiễm bệnh có màu vàng hơi xanh, tập tính bình thường.Giai đoạn tiếp theo, tôm trở nên có màu đỏ từ mang, các đầu chân, và sau đếntoàn bộ cơ thể. Giai đoạn nặng, sắc tố bình thường của tôm bị mất hoàn toàn.Trên đầu ngực của tôm có nhiều chất dịch nhờn, rất tanh và hôi thối. Gan tụy bịphá hủy và có màu vàng nhợt nhạt không bình thường. Tôm bệnh chết hàng loạt.


  Phòng bệnh: Sử dụng dung dịch Nano bạc để xử lý nước aonuôi định kì Không cho tôm ăn thức ăn tươi sống quá dư thừa. Trộn Nano bạc cho tôm ăn theo đúng liềulượng nhằm hạn chế các bệnh đường ruột, gan tụy. Chuẩn bị ao kỹ trước khi nuôivà quản lý chất lượng nước ao tốt để hạn chế bệnh xảy ra.

  Một số loại bệnh khác bệnh nấm thủy my, nấm mang, nấm bào tử, nấm tảo…. có thể chữa trị khỏi.  Tính năng của sản phẩm Nano bạc dùng trong thủy sản


  Nano bạc là chấtđược khai thác và phát triển bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu mang nguyên lýkháng khuẩn, tiệt trùng siêu mạnh. Dưới tác dụng của các hạt nano bạc, tế bàocủa hơn 650 loại vi khuẩn bị phá hủy và tiêu diệt, ngoài ra Nano bạc còn cótính năng ngăn mùi hôi. Nano bạc có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩnphát sinh tới 99,99%, ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩnkhác. Khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong vòng 5 phút thì hầu hết những vikhuẩn sống đều bị tiêu diệt.


  Cơ chế diệt khuẩn của Nanobạc:


  Nano Silver với kíchcỡ mét, tác dụng trực tiếp với vi khuẩn gây hại. Nó bao lấy trực tiếp tế bàocủa vi khuẩn, và phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hóa sự phát triển và sinhtrưởng của chúng. Nano bạc tiêu diệt virus bằng cách chuyển ng cắt đứt DNA,RNA của virus.
  Cho nên với tínhnăng khử vi khuẩn của Nano Silver, có thể nói đó là công nghệ kháng khuẩn mạnhvà an toàn nhất hiện nay.
  - Nano bạc sở hữu khả năng tuyệt vời để tiêudiệt vi khuẩn gấp 200 lần so với bạc kim loại và giúp chữa lành các vết thươngthông qua công nghệ nano.
  - Hạt nano bạc vớiđiện tích linh hoạt của mình sẽ tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào của vi sinhvật với điện tích âm, nó có thể đi qua thành tế bào và phá vỡ vỏ tế bào để tiêudiệt vi khuẩn. Các protein trong vikhuẩn sau đó bị phân hủy và trả lại hạt nano bạc ban đầu.
  - Dung dịch Nano bạclà một chất lỏng có tính chất trơ đối với axit, muối và cũng kiềm đồng thờicũng không bị ảnh hưởng bở iánh sáng, nhiệt hoặc các chất khác.
  - Nano bạc có tínhchất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả của nó trong một thời gian dài.
  - Hạt nano bạc hoàntoàn an toàn và không có c tố.


  Đối với thủy sản nano bạc có công dụng:


  Nano bạc khi phântán trong môi trường ao nuôi chúng sẽ phòng và diệt nguồn bệnh trong ao nuôi,ổn định màu nước, khử mùi hôi tanh của nước, đặc biệt đối với những ao có chấtthải hữu cơ từ phân gia súc và gia cầm, hạn chế cá ăn nổi và các bệnh như đốmđỏ, đốm trắng, bệnh nấm thủy my, nấm mang, nấm bào tử… Đặc biệt không phụthuộc vào môi trường nước mặn hay ngọt, không bị phân hủy ở nhiệt cao, làmột chất trơ trong mọi môi trường.


  Cách sử dụng:
  - Dùng với mục đích phòng bệnh: Dùng 1000ml Nano bạc pha với 16 lít nước té đều cho 720m2 mặtnước cao nuôi. Trộn 500ml NANO với 50kg thức ăn cho ăn định kì 2 lần/tháng.
  - Dùng với mụcđích chữa bệnh: khi nước ao có màu đen sẫm, có mùi, tôm cá chết hàng loạt,thường xuyên ăn nổi, thiếu oxi có thể dùng 1000-2000ml dung dịch NANO pha với 160 lít nước té đều cho 720m2 mặt ao nuôi. Nếu bệnh nặng có thể dùng ở nồng cao hơn và xử lý 2 lần liên tiếp,mỗi lần cách nhau 5-7 ngày.


  Công dụng:
  Phòng và diệtnguồn bệnh trong ao nuôi, ổn định màu nước, khử mùi hôi tanh của nước, đặc biệtđối với những ao có chất thải hữu cơ từ phân gia súc và gia cầm, hạn chế cá ănnổi và các bệnh như đốm đỏ, đốm trắng, bệnh nấm thủy my, nấm mang, nấm bào tử…Đặc biệt không phụ thuộc vào môi trường nước mặn hay ngọt, không bị phânhủy ở nhiệt cao, là một chất trơ trong mọi môi trường.

  NANO BẠC Đối với chăn nuôi

  Sát khuẩn chuồng trại, khử mùi hôi chuồng trại, tiêu diệt mầm bệnh, các loại vi khuẩn, vi rút có hại cho vật nuôi, cực kỳ hiệu quả trong việc phòng dịch và dập dịch
  Hoàn toàn không c hại cho người và vật nuôi.

  Đóng gói:
  Chai nhựa, can nhựa theo đặc điểm kỹ thuật khác nhau
  Nồng :100ppm, 200 ppm, 250 ppm , 300 ppm, 350 ppm.
  Vận chuyển và lưu trữ:
  Sản phẩm cần được vận chuyển nhẹ nhàng và tránh mưa, ẩm và được lưu trữ ở nơi thoáng mát,tránh ánh sáng mặt trời.
  Liên hệ:
  Mr: Lê Linh
  SDT : 01694.11.33.55 hoặc 0945575488
  Website : [url]http://68mua.com[/url]
  email: [email]chutinlamtrong@gmail.com[/email]
  Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm.

 2. #2

 3. #3

 4. #4
  kính chào bà con mua hàng! hiện nay chúng tôi cung cấp cho rất nhiều nơi kq đạt rất tốt ! bà con tin dùng

 5. #5

 6. #6
  hiện nay chúng tôi tăng thêm kênh truy cập để mua bán tìm hiểu về NANO BẠC xin mời bà con vào
  [url]http://nanosilver.tk/[/url]
  [url]http://nanobac.tk/[/url]

 7. #7

 8. #8
  hiện chúng tôi sắp mở văn phòng đại diện phía nam bà con liên hệ 01694113355 để biết thêm chi tiêt
  Lần sửa cuối bởi kakapro20, ngày 11-20-2013 lúc 03:38 PM.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •